HomeKhóa học

Khóa Học NLP Practitioner

Khóa Học NLP Practitioner
Like Tweet Pin it Share Share Email

Đã bao giờ bạn tự hỏi: “Tại sao khi đối diện với cùng một vấn đề, kết quả thu được từ mỗi cá nhân lại khác nhau? Tại sao có một số người thành công ở mọi mặt trong cuộc sống, luôn tràn đầy nhiệt huyết và luôn tìm thấy những niềm vui bất tận, còn một số thì không?”

Khóa học này sẽ trả lời cho bạn những câu hỏi này. Bằng cách khám phá suy nghĩ và hành động của những mô thức thành công (của chính bạn và của người khác), bạn có thể học được những kỹ năng và công cụ để trở nên PHIÊN BẢN TỐT NHẤT CỦA CHÍNH MÌNH.

NLP (LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ TƯ DUY) LÀ GÌ?

Lập trình ngôn ngữ tư duy là tập hợp các công cụ, quy trình, kỹ thuật và kỹ năng có thể sử dụng để tạo ra sự thay đổi tích cực trong chính mình và những người khác. Nó cho phép chúng ta quan sát cơ chế của tâm trí, để chúng ta có thể học cách kiểm soát suy nghĩ và cảm xúc bản thân. Với nhận thức và ý thức mới, chúng ta được hướng dẫn quy trình tái lập trình tiềm thức, để đạt được thành công & hạnh phúc lớn hơn trong mọi lĩnh vực của đời sống chúng ta.

GIÁ TRỊ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO MANG LẠI

 1. Thấu hiểu con người, thấu hiểu cách làm việc của tiềm thức, cách vận hành của tâm trí, các chương trình quyết định cách tư duy, suy nghĩ, cảm xúc, hành vi phản ứng của bản thân và người khác …
 2. Làm chủ cảm xúc: thay đổi trạng thái cảm xúc dễ dàng, thiết lập những trạng thái tích cực đỉnh cao, giải phóng cảm xúc tiêu cực bị kìm nén …
 3. Có nhiều công cụ dễ dàng cài đặt thay đổi các hành vi, thói quen vô thức tiêu cực thành các hành vi, thói quen tích cực …
 4. Trở thành một nhà lãnh đạo nổi bật với khả năng dẫn dắt tiềm thức của người khác
 5. Làm chủ được các mẫu ngôn ngữ chuyên biệt để tối ưu hóa ngôn ngữ sử dụng đúng mục đích như dùng để: khai thác thông tin, tạo dấu ấn trong tiềm thức người khác, tạo sự đồng thuận, mở rộng góc nhìn, chốt hạ ra quyết định …
 6. Tìm được động lực bản thân và cách duy trì động lực liên tục
 7. Tư duy tích cực, tràn đầy năng lượng tạo ra một cuộc sống sinh động đầy màu sắc.
 8. Tháo gỡ mẫu thuẫn nội tâm đang giằng xé bạn để trở thành một người nhất quán.
 9. Tạo ra những sự thay đổi tích cực ngay từ bên trong.
 10. Trở thành người huấn luyện cho người khác bằng các công cụ NLP

 

AI NÊN HỌC KHÓA HỌC NÀY?

 1. Các lãnh đạo, quản lý, giám đốc, trưởng nhóm, trưởng phòng nhân sự, trưởng phòng đào tạo … những người có tầm ảnh hưởng trực tiếp đến người khác:

Bạn là người có ảnh hưởng đến người khác, cần phải lãnh đạo dẫn dắt đội nhóm, doanh nghiệp của mình, hay kể cả gia đình của mình. Bạn cần hiểu thấu họ và có các kỹ năng và tư duy để lãnh đạo họ đạt được mục tiêu của cá nhân cùng với mục tiêu của đội nhóm.

 1. Doanh nhân, người bán hàng trực tiếp, online, người làm các ngành nghề dịch vụ

Bạn thường xuyên phải giao tiếp, giới thiệu sản phẩm dịch vụ, thuyết phục người khác … Khóa học sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng thấu hiểu tâm lý khách hàng, cách tiếp cận và xử lý thông tin của mỗi kiểu khách hàng từ đó có phương pháp thuyết phục bán hàng một cách hiệu quả nhất từ tiềm thức của khách hàng.

 1. Diễn giả, nhà đào tạo, giáo viên, tư vấn, huấn luyện viên

Bạn đang cần những công cụ, kỹ thuật giúp học viên, khách hàng của mình chuyến hóa ngay và bền vững …

 1. Bác sỹ, y tá, người chăm sóc sức khỏe, làm đẹp

Bạn đã biết hay chưa biết Tâm lý ảnh hưởng quan trọng đến sức khỏe như thế nào. Thực tế 90% bệnh tật xuất phát từ Tâm lý. Nếu bạn là một người chăm sóc sức khỏe hay làm đẹp thì sự hiểu biết về tâm lý giúp khách hàng có một tâm thế tốt nhất sẽ hỗ trợ tuyệt vời với chuyên ngành của bạn.

 1. Những người muốn bắt đầu trở thành một Coach (huấn luyện viên cá nhân) chuyên nghiệp:

Nghề Coach (Huấn luyện viên cá nhân) về các lĩnh vực: sức khỏe, thể thao, tài chính, mối quan hệ … là một nghề có thu nhập tốt nhất ở các nước phương tây hiện đại và nó đang bắt đầu phát triển ở Việt Nam theo xu hướng của Thế giới. Nó là một nghề triển vọng trong vài năm tới, nếu như bạn bắt đầu từ bây giờ, bạn đang là người đi tiên phong trong thị trường ở Việt Nam.

 1. Bất kỳ quan tâm đến sự phát triển bản thân:

Nếu bạn là người chưa quan tâm đến phát triển cá nhân, đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu trước khi quá muộn, vì xã hội thay đổi ngày càng nhanh chóng, nếu bạn không học hỏi thì tự nhiên bạn bị tụt hậu lại phía sau.

Nếu bạn là người đã quan tâm đến phát triển cá nhân thì đây là bộ công cụ mạnh mẽ giúp bạn thay đổi nhanh chóng so với các công cụ bạn đã tiếp cận trước đây.

 1. Người đang mất định hướng:

Bạn không biết mình sinh ra để làm gì, đi về đâu, bạn đang tìm ý nghĩa cuộc đời của mình, thì đây là khóa học thích hợp cho bạn đi tìm câu trả lời.

 1. Người đang có vấn đề về mối quan hệ:

Bạn đang có những mối quan hệ đang gặp vấn đề, bạn đang không hạnh phúc, không hiểu người bạn đời, chán nản … Con cái không nghe lời bạn. Bạn mâu thuẫn quan điểm với bố mẹ. Sếp của bạn không thích bạn. Đồng nghiệp ghen tỵ với bạn ….

 1. Người có nhiều thói quen xấu cần thay đổi.

Bạn có nhiều thói quen xấu muốn thay đổi nhưng đã quyết tâm bao lần nhưng không thay đổi được. VD: Hút thuốc, uống rượu, ngủ muộn, lười tập thể dục …

 1. Người đang có vấn đề về sức khỏe:

Sức khỏe bạn không được tốt, đã chữa chạy nhiều nơi nhưng chưa hiệu quả.

 1. Người đang mong muốn vượt trội hơn người khác:

Bạn có những giấc mơ, hoài bão lớn lao nhưng chưa tìm được giải pháp, hay trên con đường chinh phục bị mất niềm tin vào bản thân. Hay bạn cần những kỹ năng, năng lực vượt trội hơn người khác để thực hiện mục tiêu của mình.

 1. Bất kỳ ai mong muốn cuộc sống của mình tốt hơn.

Bạn quá trẻ, hay quá già. Bạn đang vất vả mưu sinh hay đầy đủ về kinh tế. Học vấn bạn thấp hay bạn là giáo sư tiến sỹ … Bất kể bạn là ai, bất kể bạn đang đứng ở đâu, bất kể danh phận của bạn là gì … chỉ cần bạn muốn thay đổi và cải thiện một mặt nào đó trong cuộc sống thì khóa học hoàn toàn phù hợp với bạn.

CHỨNG NHẬN

NLP PRACTITIONER:

Được cấp bởi ABNLP, tổ chức hành đầu thế giới về NLP, chứng nhận quốc tế cho phép bạn thực hành kỹ thuật NLP trong tham vấn, đào tạo trong môi trường doanh nghiệp hoặc làm việc cá nhân. Chứng nhận này là một bộ các công cụ kỹ thuật cho giao tiếp, kỹ năng mềm và lãnh đạo cao cấp.

HOW? BẰNG CÁCH NÀO?

Bạn sẽ học hỏi những kỹ thuật và kỹ năng mới ở cấp độ ý thức và vô thức. Mỗi công cụ, kỹ thuật và quy trình được chuẩn hóa cho phép việc học tập thông qua trải nghiệm trở nên dễ dàng hơn, vì vậy mà những kỹ năng này dễ dàng trở thành một phần tự nhiên của bạn.

Áp dụng phương pháp học tập thống nhất trên toàn thế giới thuộc Hội Đồng NLP Hoa Kỳ (ABNLP), mỗi kỹ thuật được truyền tải thông qua một quy trình gồm lý thuyết, minh họa, thực hành, rút ra bài học và trả lời thắc mắc. Ngoài việc học các kỹ năng mới, bạn cũng sẽ xác định và loại bỏ các hạn chế về niềm tin và cảm xúc tiêu cực của bản thân đang kiềm hãm bạn.  BÂY GIỜ chính là thời điểm để giải phóng năng lượng của bạn cho một cuộc sống tràn đầy và viên mãn hơn.

ĐỀ CƯƠNG KHÓA HỌC

Ngày 1: Tự nhận thức và kết nối

Học lịch sử NLP và nền tảng của truyền thông xuất sắc. Bắt đầu hiểu về cơ chế của tư duy và cảm xúc, đồng thời mở cánh cửa đến việc tự nhận thức và đồng cảm với người khác hiệu quả hơn. Phát triển những kỹ năng độc nhất giúp bạn xây dựng được mức độ tin cậy trung thành và thấu hiểu sâu sắc hơn với mọi người bạn gặp gỡ trong đời.

Ngày 2: Giải mã sức mạnh của bộ não trong việc cảm nhận

Phóng tầm mắt, mở tư duy để nhìn thế giới dưới nhiều góc độ khác nhau. Giải tỏa những “gông cùm” níu giữ bạn lại và chuyển cảm xúc tiêu cực thành những bài học giá trị trong đời. Đẩy bật sức mạnh của tiềm thức để tăng tốc trong quá trình học tập và tiếp nhận những niềm tin mới mạnh mẽ giúp bạn làm chủ đời mình.

Ngày 3: Tạo ảnh hưởng vô song

Học cách sử dụng ngôn ngữ có ý thức để định hình cuộc đời mình. Khi chúng ta chọn lập trình lại bản thân và ảnh hưởng tích cực lên những người quanh ta, những mẫu ngôn ngữ này cùng với những cách nghĩ mới sẽ giúp phát triển những kỹ năng truyền động lực và lãnh đạo. Bạn cũng sẽ học công thức thành công tuyệt đỉnh để đạt mọi mục tiêu trong cuộc sống và trong kinh doanh.

Ngày 4: Tư duy tích cực và tái lập trình tư duy

Tiềm thức có ngôn ngữ riêng và chúng ta sẽ học những bí quyết để tạo được nhịp cầu giữa ý thức và tiềm thức. Đây chính là sức mạnh được đề cập đến trong bộ phim nổi tiếng về thành công The Secret. Chúng ta sẽ xóa bỏ những thói quen xấu không còn có ích cho mình nữa và thiết lập những thói quen mới có lợi cho đời mình ở cả tầng nhận thức lẫn tiềm thức.

Ngày 5: Coaching truyền cảm hứng

Chìa khóa của việc tạo động lực thành công là chạm vào “trạng thái đỉnh” (Peak State) của mọi người và có thể bật mở nó bất cứ lúc nào. Một khi bạn nắm vững các kỹ thuật tự tạo động lực và đưa mình vào trạng thái đỉnh ngay lập tức, bạn đã sẵn sàng để truyền cảm hứng và coach cho người khác. Học cách sử dụng các công cụ NLP trong môi trường coaching, để dẫn dắt và truyền động lực cho đội ngũ hay khách hàng và đạt được chứng nhận NLP coaching

Ngày 6: Hợp nhất và Tốt nghiệp

Quy trình hợp nhất các thành phần để giải quyết mẫu thuẫn nội tâm và thi tốt nghiệp với một bài thực hành một kỹ thuật NLP với người lạ và bài thi lý thuyết theo tiêu chuân của ABNLP

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

Bình luận (0)

Leave a Reply

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. (Your email address will not be published.)