[FB Status] NHẨY DÙ & BUÔNG BỎ
Sau bao ngày đầu tư thời gian, đầu tư tài chính, nỗ lực tập luyện kỹ thuật, chuẩn bị tinh thần, khao khát mong chờ thì cũng đến ngày cũng phải BUÔNG lần nữa, để thả mình rơi tự do trên bầu trời, để có cảm giác TRỌN VẸN với đất trời, với cuộc đời.… (0 comment)

[FB Status] DÁM THẤT BẠI
Rất nhiều người bảo Tôi: “Sao biết rõ là sẽ THẤT BẠI mà tôi vẫn làm”. Bởi vì đối với họ: THÀNH CÔNG là phải chiến thắng cuộc thi, là phải giành vị trí số 1, là phải được lựa chọn, là phải đạt chỉ số đặt ra … Nhưng đối với tôi THÀNH CÔNG… (0 comment)

[Câu chuyện cuộc sống] Tôi đợi Chúa của tôi tới cứu
Có một ông lão ở vùng đất Châu Âu xa xôi, là một tín đồ Thiên Chúa Giáo rất ngoan đạo. Hàng ngày ông đều cầu nguyện đức Chúa: “Lạy Chúa! Con nguyện làm tất cả mọ điều mà Ngài răn, xin Ngài hãy cứu vớt con lúc hoạn nạn.” Rồi một hôm vùng đất… (0 comment)

[Câu chuyện cuộc sống] Con sao biển của riêng bạn
Con sao biển của riêng bạn Xin chào các bạn, chào mừng bạn đã đến với chuyên mục “Câu chuyện cuộc sống”. Chắc bạn còn nhớ, Lần trước chúng ta có câu chuyện “Con khỉ xanh” rất thú vị về một thí nghiệm có thật của các nhà khoa học vào năm 1967 về hành… (0 comment)